• Ngỡ ngàng trước vườn hoa hồng cổ "vạn người mê" tại Đông Triều

  HC3
   
  DLDT - Từ một người có sở thích yêu hoa hồng, trồng hoa để thỏa mãn niềm đam mê, chị Lê Mai Hương ở thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều đã nâng tầm quy mô hoa vườn nhà thành một điểm du lịch Hồng cổ Gia Viên lớn nhất nhì tỉnh Quảng Ninh, thu hút khách đến tham quan, trải nghiệm.
   
 • Chùa Trung Tiết, nơi lưu giữ giá trị văn hóa lịch sử

  Trung tiet 11

 • Linh thiêng chùa Hồ Thiên

  Thap da Chua Ho Thien copy

 • Diện mạo mới ở khu di tích nhà Trần

  DMM11

  Đông Triều là một trong những địa phương sở hữu số lượng di sản văn hóa lớn vào hạng nhất của Quảng Ninh với 120 di tích các loại và nhiều di sản văn hóa phi vật thể, đặc biệt có Khu di tích quốc gia đặc biệt nhà Trần gồm 14 cụm di tích với 22 đền, chùa, am, tháp, lăng mộ. Bị tàn phá nặng nề nhất, bị quên lãng lâu nhất nhưng cũng thuộc diện được hồi sinh mạnh mẽ nhất chính là bức tranh chung về thực trạng di sản văn hóa của vùng đất có bề dày truyền thống lịch sử này.

 • Lung linh Lễ hội ánh sáng

  LHAS1

  Nằm trong các hoạt động thu hút khách du lịch cuối năm 2018, đầu năm 2019, chương trình Lễ hội ánh sáng của Khu du lịch Quảng Ninh Gate đã thu hút hơn 4 vạn du khách đến tham quan trong tuần đầu tiên tổ chức. Hơn 100 mô hình được thiết kế với ánh sáng lung linh, kết hợp với không gian làng quê Việt, đã làm cho nơi đây trở thành một địa điểm du lịch độc đáo.

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

 

Please publish modules in offcanvas position.