• Đông Triều hút khách du lịch trong dịp Quốc khánh 2/9

  QK1

  Theo thống kê của Phòng Văn hóa và Thông tin TX Đông Triều, trong 2 ngày nghỉ lễ Quốc khánh (ngày 1 và 2/9), Đông Triều thu hút lượng khách du lịch khá lớn đến thăm quan, vui chơi, giải trí.

   

 • Chung kết Hội thi Người Giới thiệu hay nhất về Đông Triều năm 2018

           Tối 22/8, tại Trung tâm Tổ chức sự kiện điểm du lịch Quảng Ninh Gate, TX Đông Triều đã tổ chức chung kết Hội thi Người Giới thiệu hay nhất về Đông Triều năm 2018. Tới dự và chỉ đạo Hội thi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; đồng chí Vũ Văn Học- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Trần Văn Vinh- Phó Chủ tịch UBND thị xã.

  Hoi thi 2

  Hoi thi 9

 • Sẵn sàng cho Chung kết hội thi Người giới thiệu hay nhất về Đông Triều lần thứ nhất năm 2018

  Hội thi Người Giới thiệu hay nhất về Đông Triều năm 2018 lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã thu hút sự quan tâm rất lớn sự tham gia, động viên, cổ vũ của các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, địa phương và nhân dân trong, ngoài thị xã.

  Mk Chung ket1

  Trải qua vòng sơ loại của cuộc thi được tổ chức trong 04 ngày (09, 10, 16,17 tháng 6/2018), BTC đã trao 05 giải Nhất, 05 giải Nhì và 10 giải Ba cho các thí sinh xuất sắc và đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết Hội thi người giới thiệu hay nhất về Đông Triều lần thứ nhất, năm 2018.

 • Chiếu chèo trên quê hương Đông Triều

  Chèo đến với Đông Triều từ đâu, từ bao giờ vẫn là một câu hỏi để ngỏ, chỉ biết khi nhắc đến Đông Triều là nhắc đến vùng đất chèo có truyền thống của Quảng Ninh. Bởi sự mai một của thời gian, bởi sự thay đổi của nhân sinh, những làn điệu chèo mượt mà ấy không tránh khỏi có lúc bị chìm lắng đi. Giờ đây, tiếng chèo nơi đây đang có sự tiếp sức để khơi lại mạch nguồn nội sinh vẫn âm thầm chảy giữa những đổi thay trên quê hương Đệ tứ Chiến khu năm nào...

  Vang mai hat cheo 1a

 • 15 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi Người Giới thiệu hay nhất về Đông Triều năm 2018 quảng bá du lịch

  1

  Chuẩn bị cho vòng chung kết Hội thi Người Giới thiệu hay nhất về Đông Triều năm 2018, trong 2 ngày 28, 29/7, Ban tổ chức Hội thi đã tổ chức cho 15 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết tham gia chương trình trải nghiệm, xây dựng video quảng bá hình ảnh về Đông Triều, các tiềm năng thế mạnh để phát triển du lịch của địa phương, đặc biệt là quảng bá các điểm du lịch trên địa bàn thị xã.

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

 

Please publish modules in offcanvas position.