• Chị Mến nông dân làm du lịch

         CMen1

           Tự tin trò chuyện với khách nước ngoài bằng tiếng Anh khi làm hướng dẫn viên; đằm thắm, duyên dáng trong những làn điệu dân ca ngọt ngào; thuần thục trong công việc của nông dân khi làm vườn; quyết đoán trong vai trò quản lý…, đó là những hoạt động trong một ngày của chị Dương Thị Mến, Phó Giám đốc phụ trách kinh tế, Khu Du lịch làng quê Yên Đức, TX Đông Triều. Trong con người chị, vừa toát lên sự chất phác, hồn hậu của một nông dân, vừa có được phong thái chuyên nghiệp của một hướng dẫn viên du lịch.

 • Du lịch Đông Triều: Những khởi sắc đáng ghi nhận

  GN1

  Trong vài năm trở lại đây, Đông Triều đã tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, thu hút các nhà đầu tư để phát triển các sản phẩm dịch vụ phục vụ du lịch. Đến nay, du lịch Đông Triều đã có những khởi sắc đáng ghi nhận, hướng tới trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

 • Thông báo danh sách khách sạn, tàu thủy lưu trú du lịch hạng 1-5 sao, bãi tắm du lịch, cơ sở kinh doanh đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch tỉnh Quảng Ninh quý III/2018

  Poster danh sach 1

  Căn cứ Công văn số 2109/TB-SDL ngày 09/10/2018 của Sở Du lịch Quảng Ninh về việc thông báo dánh ách khách sạn, tàu thủy lưu trú du lịch hạng 1-5 sao, bãi tắm du lịch, cơ sở kinh doanh đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh quý III năm 2018.

 • Vườn hồng cổ và ý tưởng xây dựng khu du lịch sinh thái

  hc1

                Yêu hoa hồng, nhiệt tình, năng động là cảm nhận ban đầu của chúng tôi khi gặp chị Lê Mai Hương tại vườn hồng của gia đình, cũng là mô hình xây dựng vườn điểm, vườn mẫu của thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế (Đông Triều).

 • Chung kết Liên hoan văn nghệ các làng - khu phố TX Đông Triều năm 2018

       VNDS1

        Tối 29/9, tại Đền An Sinh, Ban Chỉ đạo "Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa'' thị xã Đông Triều đã tổ chức khai mạc Chung kết Liên hoan văn nghệ các làng- khu phố thị xã Đông Triều năm 2018. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2018, Hạ Long - Quảng Ninh; chào mừng lễ hội truyền thống đền An Sinh năm 2018. Dự và cổ vũ Liên hoan có đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư thường trực Thị ủy và đồng chí Trần Văn Vinh- Phó chủ tịch UBND thị xã.

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

 

Please publish modules in offcanvas position.