• Tràng An: Thu hút khách du lịch và tăng thu nhập từ trồng sen

   

  SEN12

  Từ khoảng 3 năm nay, nhận thấy cây sen lòng vàng có thể là một giải pháp nâng cao thu nhập cho người nông dân, xã Tràng An đã vận động người dân tích cực chuyển đổi các diện tích trũng cấy lúa kém hiệu quả sang trồng sen. Đến thời điểm này, xã đã trồng được xấp xỉ 30 ha. Điều đáng nói, không chỉ mang lại giá trị kinh tế từ sản phẩm hạt sen mà thời gian gần đây, các đầm sen tại địa phương còn thu hút khá đông các bạn trẻ đến đây để thăm quan, thưởng ngoạn và chụp ảnh lưu niệm.

 • ĐÔNG TRIỀU - ĐỒNG HÀNH ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TẠO ĐỘT PHÁ

  QNG8 copy

 • Chung kết hội thi đọc sách, giới thiệu về lịch sử quê hương Đông Triều, năm 2019

  HTS0

  Sáng ngày 5/5, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Điểm du lịch Quảng Ninh Gate, Trung tâm Truyền thông và văn hóa TX Đông Triều phối hợp với phòng GD &ĐT thị xã đã tổ chức Chung kết hội thi đọc sách, giới thiệu về lịch sử quê hương Đông Triều, năm 2019. Dự chung kết hội thi có đồng chí Vũ Văn Học - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Hoàng Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Trần Văn Vinh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Bằng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí trong Thường trực Thị ủy - Thường trực HĐND - Thường trực UBND thị xã.

 • Xây dựng thương hiệu du lịch từ vốn văn hóa truyền thống

  XDTH1

  Để thu hút được hơn 1 triệu lượt du khách đến tham quan mỗi năm, Đông Triều không ngừng "làm mới" các loại hình du lịch, trong đó phải kể đến khai thác những giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống đặc trưng của địa phương, để xây dựng thương hiệu du lịch Đông Triều

 • 5 ngày nghỉ lễ, Đông Triều đón 25.600 lượt khách du lịch

  DLNL33

  Theo Phòng Văn hoá và Thông tin thị xã, trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, thị xã Đông Triều đã đón 25.600 lượt khách. Với 04 tuyến du lịch và 15 điểm du lịch đã được công nhận, dịp nghỉ lễ này, đến với Đông Triều, du khách đã có nhiều lựa chọn với những trải nghiệm thú vị khi khám phá nét đẹp của vùng đất Đệ tứ chiến khu.

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

 

Please publish modules in offcanvas position.