• Công bố, trưng bày 2 bảo vật quốc gia

  BVQG1

  Sáng ngày 22/4/2019, tại TP Hạ Long, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định công nhận bảo vật quốc gia và khai mạc trưng bày chuyên đề "Từ Thăng Long đến Yên Tử - Hành trình từ bậc minh quân đến đức Phật Hoàng"
 • Khu du lịch Quảng Ninh Gate: Nhiều dịch vụ du lịch mới chào đón hè 2019

  QNhe1

  Khu du lịch Quảng Ninh Gate ( xã Bình Dương, thị xã Đông Triều) đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2018. Đến nay, sau đúng một năm, Khu du lịch Quảng Ninh Gate đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, Khu du lịch Quảng Ninh Gate đã đưa vào nhiều dịch vụ du lịch mới hứa hẹn cuốn hút khách du lịch tới đây trải nghiệm.

 • Thực hiện chủ đề công tác năm 2019: Sức bật du lịch Đông Triều

  SBDL1

  TX Đông Triều - cửa ngõ phía Tây của tỉnh, nối Quảng Ninh với thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, những năm gần đây, ngành Du lịch có bước phát triển mạnh, chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế của thị xã.

 • "Yên Tử - Ngoạ Vân gắn liền với cuộc đời tu tập, hành đạo và hoá Phật của Phật hoàng Trần Nhân Tông..."

  Yên Tử - Ngọa Vân vốn có sự gắn kết ngay từ lịch sử hình thành và phát triển của chúng. Nhằm có thêm những kiến giải mang tính khoa học rõ nét hơn về vấn đề này, góp phần vào quá trình bảo tồn, phát huy, kết nối các di sản tương xứng giá trị, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với TS Nguyễn Văn Anh, Giảng viên Khoa Lịch sử, Trường ĐH Khoa học xã hội - Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội, người từng có nhiều năm nghiên cứu sâu về các di sản kể trên.

  TNT1

 • Đông Triều thúc đẩy phát triển dịch vụ - du lịch

  QNG8 copy

  Những năm gần đây, ngành Du lịch - Dịch vụ của Đông Triều đã có sự tăng trưởng đột phá, chiếm tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế của thị xã. Để đạt được điều này, Đông Triều đã nỗ lực đa dạng hoá các sản phẩm du lịch - dịch vụ, phát triển có trọng tâm, đảm bảo đúng định hướng, quy hoạch, gắn kết.

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

 

Please publish modules in offcanvas position.