• Đông Triều hướng tới sản phẩm du lịch đặc trưng

  SP1

  Những năm gần đây, ngành Du lịch của thị xã Đông Triều đã có bước phát triển mạnh mẽ, xây dựng được thương hiệu và hình ảnh đặc trưng, đặc biệt là loại hình du lịch tâm linh, trải nghiệm và du lịch làng quê

 • Lễ hội xuân Ngọa Vân năm 2018 đã sẵn sàng

  NV77

  Chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra lễ hội Xuân Ngọa Vân năm 2018. Lễ hội là một trong những hoạt động mở đầu, nằm trong chuỗi các các sự kiện thị xã Đông Triều đăng ký chương trình hưởng ứng “Năm Du lịch Quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh”. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho lễ hội Xuân Ngọa Vân năm 2018 (thuộc Khu di tích Quốc gia đặc biệt nhà Trần tại Đông Triều) đã sẵn sàng.

 • Chuẩn bị khai hội xuân Ngọa Vân 2018

  LH3

  Ngày 24/2 (mùng 9 tháng Giêng Âm lịch), Lễ hội Xuân Ngọa Vân 2018 sẽ chính thức khai hội và kéo dài trong 3 tháng.

 • Tưng bừng đón giao thừa Tết Mậu Tuất 2018

  MT0

  Tối 15/2 (tức 30 Tết), tại sân vận động trung tâm, thị xã Đông Triều đã tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng- Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018 và tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đón giao thừa tết nguyên đán Mậu Tuất. Tới dự có đồng chí Vũ Văn Học- Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Hoàng Văn Thắng- Phó Bí thư thường trực Thị ủy, đồng chí Hà Hải Dương, TUV, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban, doanh nghiệp và đông đảo nhân dân.

 • Đường nối chùa Hồ Thiên - Ngọa Vân: Quyết tâm hoàn thành trước Tết Nguyên đán

  HT4

  Để kết nối hệ thống chùa tháp của Khu di tích quốc gia đặc biệt nhà Trần tại Đông Triều gắn kết với Khu di tích Yên Tử, tạo thành một quần thể không gian văn hoá đặc sắc, tỉnh Quảng Ninh đã quyết định đầu tư tuyến đường nối Yên Tử - Ngọa Vân. Năm 2017 giai đoạn 1 của dự án từ Yên Tử đến chùa Hồ Thiên đã hoàn thành, giai đoạn 2 của dự án từ chùa Hồ Thiên đến chùa Ngoạ Vân hiện đang được triển khai tích cực, phấn đấu sẽ hoàn thành trước Tết Nguyên đán 2018, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, du khách dịp lễ hội đầu năm.

   

LIÊN KẾT - QUẢNG CÁO

 

Please publish modules in offcanvas position.