ĐIỂM DU LỊCH CÔNG TY CP THÁI SƠN 88

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

I. ĐẶC ĐIỂM :
1. Tên điểm du lịch :
- Tên tiếng Việt: Điểm du lịch Công ty Cổ phần Thái Sơn 88
- Tên tiếng Anh: Thai Son 88 JSC
2. Vị trí: Thôn Yên Trung, xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
3. Cấp hạng đề nghị: Điểm du lịch địa phương.

SĐT: 033.3676.978/ 033.2478.857

Giám đốc: NGUYỄN VĂN SƠN  - ĐT: 0333676978

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

           This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


II. TIỀM NĂNG DU LỊCH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THÁI SƠN 88
1. Đặc điểm tự nhiên:
- Vị trí địa lý: Nằm cách trung tâm thị xã Đông Triều khoảng 7km, Công ty Cổ phần Thái Sơn 88 nằm ngay trên trục đường 18A rất thuận lợi cho khách du lịch dừng chân tham quan và mua sắm.
- Diện tích: 2,5 ha.
- Đơn vị quản lý: Công ty Cổ phần Thái Sơn 88.

2. Tiềm năng du lịch:
Công ty Cổ phần Thái Sơn 88 nằm trên trục đường quốc lộ 18A, là con đường lưu thông thương mại du lịch đến Hạ Long. Được thừa hưởng những tinh hoa từ cái nôi của làng nghề truyền thống Đông Triều, với những kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân tài hoa đã tạo nên các kiệt tác nghệ thuật về gốm sứ. Các sản phẩm gốm sứ của Công ty Cổ phần Thái Sơn 88 vẫn mang đậm chất cổ truyền nhưng được cải tiến về kiểu dáng, màu sắc một cách tối ưu. Đặc trưng của sản phẩm gốm sứ Thái Sơn 88 là tất cả các khâu đều làm bằng tay, hoàn toàn thủ công.
3. Các loại hình dịch vụ
- Đường giao thông đến điểm du lịch: Cung đường đi xuất phát từ trung tâm thị xã Đông Triều đến Công ty cổ phần Thái Sơn 88 khoảng 15km, mất khoảng 20 phút di chuyển bằng ô tô. Tuyến đường được trải bê tông rất thuận lợi cho việc di chuyển của du khách bằng mọi loại phương tiện.
- Bãi đỗ xe: rộng 0,25 ha
- Vệ sinh công cộng: Có 01 khu vệ sinh với 17 phòng (nam 9 phòng, nữ 8 phòng) đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. Các nhà vệ sinh được trang bị khá đầy đủ tiện nghi, có bồn rửa tay , máy sì khô bằng hơi...
- Phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, thông tin liên lạc: Hệ thống phòng cháy chữa cháy (QĐ số 01/QĐ-PCCC), hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch.
- Các dịch vụ khác đáp ứng yêu cầu của khách du lịch: ngoài showroom bán hàng lưu niệm còn phục vụ đồ ăn nhanh và đồ uống cho du khách.
4. An ninh, an toàn, trật tự, vệ sinh môi trường:
- Công tác an ninh: Đảm bảo an ninh an toàn cho du khách du lịch.
- Công tác vệ sinh môi trường: Có giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (số 63/CN-ATTP). Công tác vệ sinh môi trường thực hiện tốt.
5. Lượng khách du lịch đến Công ty cổ phần Thái Sơn 88:

  ĐVT Năm 2012 Năm 2013 Năm 2014 Năm 2015
Tổng Lượt khách 27.000 27.150 30.808 31.713


Từ thực tế trên, điểm du lịch Công ty cổ phần Thái Sơn 88 có đủ tiêu chí của điểm du lịch địa phương: là điểm tham quan hấp dẫn du khách và có kết cấu hạ tầng đảm bảo phục vụ trên 10.000 lượt khách hằng năm; đồng thời để công tác quản lý, đầu tư nâng cấp thường xuyên đi vào nề nếp cũng như đảm bảo môi trường, an ninh trật tự, và an toàn cho du khách, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến tham quan tại Công ty cổ phần Thái Sơn 88.

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Please publish modules in offcanvas position.